Chính sách giao, nhận hàng và kiểm hàng

1. Phạm vi áp dụng

Nha Khoa Cẩm Tú BS luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau.

2. Thời gian nhận hàng

  • Giao trong ngày các đơn hàng tại thành phố Vinh
  • Các tỉnh khác trong vòng 2 – 4 ngày

Trường hợp quá thời gian dự kiến nhưng vẫn chưa nhận được hàng, Nha Khoa Cẩm Tú BS Hùng sẽ kiểm tra và xử lý lại đơn hàng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán chuyển khoản hoặc cổng thanh toán trực tuyến, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.
Xin chân thành cảm ơn.

3Hình thức giao hàng:

  • Đối với khách tỉnh xa: Sử dụng dịch vụ giao hàng.
  • Đối với khách nội thành/ ngoại thành: Sử dụng dịch vụ giao hàng.

Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistics về cung cấp chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận:

Tất cả các đơn hàng đều được đóng gói sẵn sàng trước khi vận chuyển, được niêm phong bởi https://nhakhoacamtubshung.vn/.

 Đơn vị vận chuyển sẽ chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa theo nguyên tắc “nguyên đai, nguyên kiện, cung cấp chứng từ là phiếu giao hàng trong đó có thông tin như: Thông tin Người nhận, bao gồm: Tên người nhận, số điện thoại và địa chỉ người nhận, tên hàng hóa.

Trên bao bì tất cả các đơn hàng đều có thông tin: Thông tin Người nhận, bao gồm: Tên người nhận, số điện thoại và địa chỉ người nhận.

Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, https://nhakhoacamtubshung.vn/sẽ gửi kèm Phiếu bán hàng hợp lệ của sản phẩm trong bưu kiện (nếu có), sau khi khách hàng xác nhận, https://nhakhoacamtubshung.vn/ sẽ xuất hóa đơn điện tử và gởi qua mail của khách hàng cung cấp.

Hóa đơn tài chính hoặc Phiếu bán hàng là căn cứ hỗ trợ quá trình xử lý khiếu nại như: xác định giá trị thị trường của hàng hóa, đảm bảo hàng hóa lưu thông hợp lệ v.v..

4. Chính sách kiểm hàng: 

  • Khi nhận hàng quý khách có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng mở cho kiểm.
  • Trường hợp đơn hàng đặt mà bên bán giao không đúng loại sản phẩm quý khách có quyền trả hàng và không không thanh toán tiền.
  • Trường hợp quý khách đã thanh toán trước nhưng đơn hàng không đúng quý khách yêu cầu hoàn toàn hoặc giao lại đơn mới như đã đặt.
  • Trong trường hợp yêu cầu hoàn tiền hoặc đổi đơn quý khách liên hệ qua Email: nhakhoacamtudental@gmail.com hoặc số điện thoại 0989.550.692 chúng tôi cam kết sẽ giải quyết mọi yêu cầu của quý khách.

Sau khi nhận được chuyển khoản chậm nhất sau 12 tiếng chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng.