CÙNG NHA KHOA CẨM TÚ GIẢI CỨU NỤ CƯỜI “LỖI”

Chắc hẳn, bạn nào cũng mong muốn có một nụ cười đẹp tự nhiên và thẩm mỹ, những điều đó lại không thể đến ngay với bạn Thanh Loan. Trước đây Thanh Loan đã từng thực hiện niềng răng ở một nha khoa khác nhưng kết quả không có sự tiến triển, vừa mất thời gian vừa mất tiền bạc nên lần niềng răng thứ hai này cô bạn đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng để lựa chọn được nha khoa uy tín. Và nơi Loan đặt trọn niềm tin chính là Nha khoa Cẩm Tú, nha khoa niềng răng uy tín tại Thành Phố Vinh, Nghệ An.

Cô bạn chia sẻ về lý do lựa chọn Nha Khoa Cẩm Tú

– Nơi đây đã thực hiện điều trị cho rất nhiều khách hàng và nhận được phản hồi rất tích cực

– Cơ sở vật chất khang trang, phòng khám không ngừng cập nhật những kỹ thuật, máy móc mới

– Bác sĩ có chuyên môn, tận tâm với nghề

Khi quyết định niềng răng, đã có rất nhiều người nói với Loan: “Niềng răng tốn kém quá, bỏ một số tiền lớn cho hàm răng như vậy không đáng, tiền đó để ăn để tiêu để du lịch sẽ thích hơn”. Nhưng với Loan , cô bạn rất chú trọng tới sức khỏe răng miệng, không những vậy nó còn liên quan tới thẩm mỹ gương mặt. Hàm răng không chỉ theo mình ngày một ngày hai mà sẽ theo suốt cả cuộc đời nên với cô bạn khoản đầu tư này là rất xứng đáng, thậm chí là có lời nữa. Thanh Loan cũng rất may mắn khi có bố mẹ ở bên cạnh ủng hộ và động viên cô trong suốt hành trình niềng răng đầy gian khó.

Tại đây, được các bác sĩ Nha khoa Cẩm Tú thăm khám đánh giá về trình trạng răng của bạn Thanh Loan: Răng bị cụp, cắn sâu 80%. Hàm dưới không đều, gắn sai trục, sai vị trí nhiều răng.

Kết quả đạt được sau hơn 2 năm thực hiện niềng răng tại Nha khoa Cẩm Tú

Review về quá trình niềng răng của mình, Thanh Loan chia sẻ những ngày khi mới gắn mắc cài, khoang miệng vẫn chưa thể thích nghi được nên cảm thấy rất kho chịu. Lực tác động lên răng làm cho răng có cảm giác ê nhức, lung lay.

“ Lúc mới gắn mắc cài về thì em thấy rất bình thường. Nhưng qua một giấc ngủ tới ngày hôm nay sau miêng em đau ê ẩm, răng như muốn rụng ra khỏi hàm. Lúc đấy khó lắm chịu lắm nhưng vẫn phải tự động viên bản thân để không bỏ cuộc.” Theo Thanh Loan, tình trạng ê nhức răng chỉ diễn ra trong vài ngày đầu sau khi tái khám định kỳ mỗi tháng. Dần dần rồi cơ thể quen với cảm giác này nên mọi thứ cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nhờ có sự kiên trì mà giờ đây hàm răng  trước kia trở nên đẹp, cung răng được nong rộng đem lại nụ cười rạng ngời, lấy lại sự tự tin cho cô bạn. Đặc biệt gương mặt trở nên hài hoà. Những thay đổi tích cực này đã khiến những người bạn của Loan suy nghĩ khác hơn cũng như truyền động lực cho rất nhiều người bạn thực hiện niềng răng, tìm lại nụ cười của chính mình.

Bản thân cô bạn cũng trở nên hoà đồng, cởi mở hơn rất nhiều so với trước đây. “ Tự tin – Xinh đẹp – Thay đổi”. Đây là những miêu tả ngắn gọn của Thanh Loan dành cho niềng răng.

Hi vọng với những chia sẻ và sự thay đổi của Loan sẽ là nguồn động lực lớn giúp các bạn nhanh chóng đưa ra được quyết định và kiên trì trong chặng đường niềng răng của mình.


ĐẶC BIỆT, NIỀNG RĂNG – ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN

– Giảm 2TR phí niềng răng (1/1 – 31/1/2024)

– Tặng máy tăm nước trị giá 2TR

– Tặng gói quét mẫu hàm 3𝖣 biết trước kết quả niềng răng trị giá 3TR.

– Tặng gói tẩy trắng sau niềng trị giá 3TR (tùy gói chỉnh nha)

– Miễn phí thăm khám : chụp ảnh, chụp phim, lên kế hoạch trị giá 2TR

– Miễn phí gói chăm sóc răng trong quá trình niềng (lấy cao răng, hàn trám răng sâu, điều trị viêm lợi) trị giá 3TR

🌺 NHA KHOA CẨM TÚ – NIỀNG RĂNG CHUYÊN SÂU

💒 Địa chỉ:  25B – Vương Thúc Mậu – Trường Thi – Tp Vinh

📞 HOTLINE: 08.1212.2525

🌐 Website: http://nhakhoacamtubshung.vn

⛳ Google Maps : https://goo.gl/maps/6fnETri7u9WKNihK8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *