Cùng nha khoa Cẩm Tú lấy lại nụ cười duyên, kịp đón tết rộn ràng

Hoà chung niềm vui đón tết, Trần Hà Vy (14 tuổi) rất tự tin khi tháo niềng. Đây là niềm vui của bé, vì xinh đẹp để có một cái tết trọn vẹn.Hàm răng móm, lệch khớp cắn khiến bé không tự tin.

Bị chọc ghẹo nhiều khiến Hà Vy càng ngày càng mất tự tin hơn. Đây cũng là lý do mà em đã xin bố mẹ cho đi niềng răng tại nha khoa Cẩm Tú. Cũng chính vì vậy, quá trình niềng răng bắt đầu. Có nước mắt, có đớn đau, nhưng bù lại, em đã tự tin hơn rất nhiều. Sau nhiều năm sống chung với tình trạng móm và nụ cười gượng, em đã dần lấy lại sự tự tin của mình, mang lại tự tin trong cuộc sống hàng ngày.  

Ban đầu, Hà Vy gặp tình trạng răng móm mặt lệch, cằm hô, khiến bé cảm thấy tự ti. Phát âm khó khăn làm cho bé không có nhiều bạn bè. Từ đó, bé thu mình lại. Sau khi chia sẻ mong muốn niềng răng đối với gia đình, Hà Vy cùng mẹ đến nha khoa Cẩm Tú và được tư vấn và điều trị

Tình trạng ban đầu 

Trước khi đến với nha khoa Cẩm Tú, Hà Vy gặp tình trạng hàm trên móm, mặt lệch, cằm dưới hô. Đây là tình trạng không hiếm gặp, cũng không gặp nhiều khó khăn khi đều trị. Qua thăm khám, bác sĩ đã đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với Hà Vy. Đó là niềng răng mắc cài kim loại, kéo lùi hàm dưới, cắm 4 minivis và dàn đều hàm trên. 

Kết quả đạt được 

Sau hơn 2 năm điều trị tại nha khoa Cẩm Tú, tình trạng răng móm đã được cải thiện rõ rệt, răng được đưa đưa về đúng vị trí, nụ cười của Vy trở nên hài  hoà hơn rất nhiều. Tình trạng cằm hô cũng được khắc phục đáng kể, cằm dưới được đưa về đúng vị trí, cải thiện góc nghiêng.


Ưu đãi độc quyền tại nha khoa Cẩm Tú 

Chương trình ưu đãi độc quyền đón xuân Giáp Thìn

  • Giảm 2 triệu đồng phí niềng răng (1/1 – 31/1/2024)
  • Tặng máy tăm nước trị giá 2 triệu đồng
  • Tặng gói quét mẫu hàm 3𝖣 biết trước kết quả niềng răng trị giá 3 triệu đồng
  • Tặng gói tẩy trắng sau niềng trị giá 3 triệu đồng (tùy gói chỉnh nha)
  • Miễn phí thăm khám : chụp ảnh, chụp phim, lên kế hoạch trị giá 2 triệu đồng
  • Miễn phí gói chăm sóc răng trong quá trình niềng (lấy cao răng, hàn trám răng sâu, điều trị viêm lợi) trị giá 3 triệu đồng

🌺 NHA KHOA CẨM TÚ – NIỀNG RĂNG CHUYÊN SÂU

💒 Địa chỉ:  25B – Vương Thúc Mậu – Trường Thi – Tp Vinh

📞 HOTLINE: 08.1212.2525

🌐 Website: http://nhakhoacamtubshung.vn

⛳ Google Maps : https://goo.gl/maps/6fnETri7u9WKNihK8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *