Cùng nhìn lại chặng đường 2023 Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng

Năm 2023 đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của Nha khoa Cẩm Tú, trước những biến động của toàn bộ nền kinh tế, tập thể vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ đem đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng và trải nghiệm tốt nhất. Bộ máy nhân sự chuyên nghiệp và liên tục được nâng cao tay nghề đã giúp lượng khách hàng tăng trưởng nhanh chóng.

 

Tốc độ tăng trưởng 160% trong quý 2, quý 3 và tăng 230% trong quý 4 so với cùng kì năm trước. Tỉ lệ khách hàng hài lòng và quay lại lên đến 93%. Danh sách khách hàng Vip và khách hàng thân thiết tăng 30% so với năm 2022.

Năm 2023 cũng là năm đánh dấu cột mốc của Nha khoa Cẩm Tú bước sang tuổi thứ 17.Chương trình kỉ niệm 17 năm thành lập Nha khoa Cẩm Tú diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự cùng nhiều phần quà vô cùng giá trị nhằm tri ân quý khách hàng đã luôn ủng hộ và tin tưởng nha khoa suốt một hành trình dài. Song song các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, nha khoa còn tổ nhiều chương trình thể thao, văn nghệ chào mừng ngày lễ kỉ niệm.

                                                          

Đội ngũ y bác sĩ của nha khoa cẩm tú luôn không ngừng học tập, trau dồi kỹ năng, chuyên môn bằng các khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa và trải nghiệm khách hàng như: Khoá đào tạo chỉnh nha thực chiến, hội thảo xu hướng mới trong cấy ghép nha khoa đương đại, khoá chỉnh nha nâng cao điều trị sai khớp cắn và lệch hàm dưới. Chương trình trải nghiệm nha khoa xuất sắc, đào tạo kiến thức nâng cao trên máy scan iTero 5D Plus.

Phát triển bền vững, không chỉ thể hiện bằng sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở các hoạt động giúp ích cho xã hội, năm 2023 Nha khoa Cẩm Tú  có nhiều chương trình ý nghĩa hướng đến cộng đồng với mong muốn chia sẻ, cảm thông những hoàn cảnh đặc biệt, những mảnh đời bất hạnh khắp mọi miền tổ quốc . Chuyến đi tại Trung tâm nuôi trẻ khuyết tật  19.3 tại xã Nghi Diên, Huyện Nghi Lộc là một trong những chuyến đi để lại ý nghĩa sâu sắc, đáng nhớ nhất trong năm 2023.

Nha khoa Cẩm Tú chia sẻ chuyến đi thiện nguyện tại Trung tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi khuyết tật 19/3

Cũng trong năm, ban lãnh đạo Nha khoa Cẩm Tú đã phối hợp nhiều đơn vị tổ chức thành công chuyến thiện nguyện tại vùng biên cương tổ quốc tỉnh Điện Biên, chuyến đi đã trao nhiều món quà ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ tại bản Hà Nhì, huyện Mường Nhé,cùng các chiến sĩ đồn biên phòng A Pa Chải. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

Ngoài ra, nha khoa Cẩm Tú luôn dành sự quan tâm, tài trợ, đồng hành cùng các cuộc thi, phong trào thể thao, điển hình nhà tài trợ cùng cuộc thi “ Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh – Miss Vinh 2023, giải chạy NAR mở rộng…. …………

Bên cạnh các hoạt động bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, thiện nguyện. Nha khoa Cẩm Tú đã tổ chức nhiều chuyến đi thực tế, chuyến đi du lịch nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết tập thể, cũng như tìm hiểu nhiều giá trị văn hoá truyền thống dân tộc quê hương Nghệ An nói riêng, Việt Nam nói chung.

Để đạt những thành tích cao trong 2023, ko thể không nhắc đến vị thuyền trưởng đầy đáng kính – Thạc sĩ- Bác sĩ Đặng Việt Hùng là người luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực trong công việc, đổi mới, trau dồi, truyền đạt kinh nghiệm chuyên môn dành cho tập thể nhân viên phòng khám. Với kinh nghiệm hơn 30 năm ra khơi đầy kiên cường, bản lĩnh trực tiếp bác sĩ Đặng Việt Hùng luôn dẫn đầu phòng khám, vững mạnh và đi lên, trong 2023 đã kiến tạo hàng nghìn nụ cười cho khách hàng.

2023 khép lại là 365 ngày đầy ắp sự cố gắng, và nỗi lực của cả một tập thể. Năm 2024 mở ra hứa hẹn mang đến cho khách hàng khi đến với đến với Nha khoa Cẩm Tú một trải nghiệm phục vụ tận tâm, một sự yêu thương tận đáy lòng và làm việc với một trái tim tận tuỵ nhất.  Hôm nay Nha khoa Cẩm Tú xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất, tới tất cả các quý khách hàng, quý đối tác, quý anh chị em, bạn bè gần xa và cán bộ nhân viên trong quảng thời gian vừa qua đã luôn đồng hành, sát cánh. Một lần nữa xin chúc tất cả mọi người 1 năm mới dồi dào sức khoẻ, an khang thịnh vượng, vạn sự đại cát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *