Đại tiệc cuối năm cùng Nha khoa Cẩm Tú – Những khoảnh khắc đầy ý nghĩa

Đại tiệc cuối năm tối 26.1.2024 của Nha khoa Cẩm Tú đã khép lại thành công rực rỡ. Nhìn lại và tổng kết các khó khăn, thành tựu mà Nha khoa Cẩm Tú cùng quý đối tác vượt qua, gặt hái trong năm 2023, đêm tiệc để lại những cảm xúc khó quên.

Đêm tiệc diễn ra với sự góp mặt của đầy đủ các thành viên trong Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên phòng khám. Bên cạnh đó, Nha khoa Cẩm Tú cũng hân hạnh được đón tiếp các khách mời danh dự, tiêu biểu.

Thay mặt Ban lãnh đạo Nha khoa Cẩm Tú, Ts – Bác sĩ Đặng Việt Hùng – Tổng Giám đốc Nha khoa Cẩm Tú đã tổng kết các hoạt động, thành quả đạt được của Nha khoa năm 2023, đồng thời gửi lời tri ân đến các quý đối tác, quý khách hàng, cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành phát triển cùng nha khoa.

Ts- Bác sĩ Đặng Việt Hùng – Tổng Giám đốc Nha khoa Cẩm Tú tổng kết, đánh giá những thành công trong năm 2023

Cũng tại đây, Nha khoa Cẩm Tú đã dành những giây phút long trọng nhất để vinh danh các nhân viên đã có những đóng góp không hề nhỏ trong năm 2023. Những danh hiệu nhân viên xuất sắc đã gọi tên những người xứng đáng.

Sau những giây phút nhìn lại 2023, tổng kết vinh danh các cá nhân tiêu biểu, Nha khoa Cẩm Tú đã có bữa tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng, cùng nâng ly, trò chuyện và chúc nhau năm mới sức khoẻ, vạn sự như ý, mọi sự tốt lành, và có những chia sẻ trao đổi về những kế hoạch, sự kiện trong năm 2024 sắp tới.

Nha khoa Cẩm Tú cũng không quên gửi lời cảm ơn tới hàng ngàn hàng đang trực tiếp theo dõi Livestream Đêm tiệc và cũng chung vui, chia sẻ những giây phút giây hoài niệm đầy tự hào cùng Nha khoa. Chương trình Minigame dành cán bộ nhân viên, quý khách mời đã được tổ chức với giải thưởng hấp dẫn. Nhiều món quà giá trị từ Nha khoa Cẩm Tú cùng nhà tài trợ.


Những tiết mục văn nghệ máu lửa tăng thêm sự sôi động cho buổi tiệc.

Buổi tiệc cuối năm khép lại với những cung bậc cảm xúc thăng hoa, những kỉ niệm đáng nhớ, những nụ cười đầy vui tươi hạnh phúc và cả những giọt nước mặt xúc động. Và chắc chắn, những thành tích mà Nha khoa Cẩm Tú đã đạt được sẽ không dừng lại ở đó. Cùng sự đồng hành và ủng hộ của quý đối tác, sự nỗ lực và tiến bộ không ngừng của toàn thể nhân viên, những đường lối, kế hoạch đầy mong đợi, Nha khoa Cẩm Tú tin tưởng và khẳng định, 2024 sẽ là năm tăng tốc và bùng nổ, vượt qua những thành tích đã đạt được trong năm qua.

Cùng sự đồng hành và ủng hộ của quý khách hàng, sự nỗ lực và tiến bộ không ngừng của toàn thể nhân viên, và những đường lối, kế hoạch đầy mong đợi, Nha khoa Cẩm Tú  tin tưởng và khẳng định, 2024 sẽ là năm tăng tốc và bùng nổ, vượt xa những thành tích đã đạt được trong năm qua.

Nha khoa Cẩm Tú xin gửi lời tri ân chân thành và nồng nhiệt đến các quý đối tác, quý khách hàng đã hồng hành cùng Nha khoa trong suốt năm qua, cùng vượt khó để gặt hái những thành công mà 2023 đã đạt được. Đồng thời, từ tận trái tim, xin cảm ơn và trân trọng sự tin tưởng từ khách hàng dành cho Nha khoa Cẩm Tú trong suốt thời gian qua.

 

Tổng Giám đốc Nha khoa Cẩm Tú gửi những bó hoa tươi thắm dành tặng quý đối tác đã đồng hành nha khoa suốt một năm vừa qua.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Nha khoa Cẩm Tú xin gửi lời chúc mừng một năm Bình an – Hạnh phúc – Tài lộc  – Phú quý tới đến quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể các cán bộ phòng khám. Năm 2024, những dự kiến, kế hoạch mới đầy triển vọng đang chờ đón. Hãy luôn tin tưởng, đồng hành cùng phát triển Nha khoa Cẩm Tú tạo ra một năm 2024 với thật nhiều thành tựu đáng nhớ và những giá trị mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *