Đào tạo kiến thức nâng cao trên máy scan iTero 5D Plus dành cho đội ngũ y bác sĩ nha Khoa Cẩm Tú

Nha Khoa Cẩm Tú – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Vinh, Nghệ An

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ nha Khoa Cẩm Tú. Chiều ngày 10.10.2023 chuyên gia Phượng Nguyễn có buổi đào tạo kiến thức nâng cao  phục hình số hoá trên máy scan iTero 5D Plus tại nha khoa.

Đào tạo kiến thức nâng cao trên máy scan iTero 5D Plus dành cho đội ngũ y bác sĩ nha Khoa Cẩm Tú

1. Kiến thức nâng cao trên máy scan iTero 5D Plus cùng đội ngũ y bác sỹ nha Khoa Cẩm Tú.

Chuyên gia Phượng Nguyễn chia sẻ mặt ưu điểm của máy scan iTero 5D Plus dành cho y bác sĩ Nha khoa Cẩm Tú

Tại buổi đào tạo chuyên gia Phượng Nguyễn chỉ ra những mặt ưu điểm của máy scan iTero 5D Plus.

Chuyên gia hướng dẫn kỹ thuật lấy dấu răng một cách hiểu quả nhất máy iTero 5D Plus

Đội ngũ y bác sĩ nha Khoa Cẩm Tú chú ý quan sát những chi tiết thực hành nhỏ nhất từ chuyên gia

 * Ưu điểm 

  • Lấy dấu răng nhanh chóng chỉ mất thời gian 60 giây

Với iTero 5D Plus, các bác sĩ chỉ mấy khoảng 60s để quét dấu răng. Dữ liệu sau đó sẽ được chuyển sang phần mềm ClinChenk để lên kế hoạch điều trị phù hợp.

  • Giảm bớt các cuộc hẹn của nha khoa

Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi quỹ thời gian của mỗi người một khác, không phải ai cũng đủ thời gian để sắp xếp lịch đến thăm khám nha sĩ. Bởi vậy, iTero 5D Plus với thời gian kiểm tra nhanh chóng là sự lựa chọn hảo.

  • Biết trước kết quả và bệnh lý răng miệng

Các công nghệ tích hợp trong máy giúp bác sĩ dễ dàng theo dõi được tiến trình cùng kết quả sau khi niềng răng. Điều này vô cùng hữu ích với bệnh nhân. Từng thay đổi nhỏ nhất cũng được máy chỉ ra các thông số.

  • Thời gian điều trị nhanh chóng

Sau khi quét và có kết quả chính xác, từ đó nha sĩ cũng đưa ra phác đồ điều trị nhanh chóng, an toàn nhất cho bạn. Thay vì mất khoảng 2-3 tuần như trước, thời gian tiến hành được rút ngắn lại khoảng chỉ 1 tuần.

  • Phù hợp và chính xác hơn

Từng thông số được máy quét hiển thị chính các đến từng micromet( đơn vị nhỏ nhất). Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng khi chế tạo răng sứ và niềng răng. Bạn  sẽ được sử dụng những sản phẩm phù hợp, vừa vặn nhất. Như vậy, bạn sẽ cũng không cần lo lắng về tình trạng đau nhức, kích ứng, đau đầu , đau thái dương. 

  • Mang đến sự an toàn và thoải mái khi sử dụng

Với những phương pháp truyền thống thường không tính toán được chính xác các thông số. Tuy nhiên với công nghệ itero 5D Plus đảm bảo mang đến cho người dùng sự an toàn và thoải mái đến từng chi tiết nhỏ nhất.

  • Tiết kiệm chi phí cho người bệnh

Song song với yếu tố nhanh thì iTero 5D Plus còn giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Bởi nếu với phương pháp truyền thống, có khi khách hàng cần phải mất vài lần mới có thể lấy được dấu răng. Mà chi phí của quá trình này thì không hề “ mềm”. Bởi vậy, nghiên cứu và cho ra mắt máy quét Itero 5D Plus là liệu pháp hoàn hảo.

Nắm bắt rõ những ưu điểm của máy scan iTero 5D Plus đội ngũ y bác sĩ cùng chuyên gia đã tiến hành trực tiếp scan phục hình răng sứ thẩm mỹ, trồng răng Implant…trên máy Itero 5D Plus nhằm nắm bắt tối đa kỹ thuât lấy dấu Digital trên lâm sàng, cách xử lý hiểu quả nhất trong quá làm việc đối  với khách hàng. Quy trình đạo tạo được diễn ra một cách chuyên nghiệp và có dữ liệu ghi hình nhằm giúp cho bác sĩ, kỹ thuật viên nắm bắt và khai thác tối đa công dụng của thiết bị.

 

2.Nha khoa Cẩm Tú – Nha khoa sở hữu công nghệ iTero 5D Plus hiện đại nhất tại Nghệ An

Để nâng cao trải nghiệm chỉnh nha Invisalign, Nha khoa Cẩm Tú không ngừng đổi mới, sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trong đó phải kể đến máy Scan iTero 5D Plus giúp hiển thị những hình ảnh chi tiết nhất về cấu trúc răng, hàm tạo ra phác đồ điều trị chính xác cho từng trường hợp mà còn giúp khách hàng hình dung được quy trình dịch chuyển của răng theo từng giai đoạn chỉnh nha.

Khách hàng đến với nha Khoa Cẩm Tú sẽ được trải nghiệm tuyệt vời với những hình ảnh trực quan, sinh động và chính xác tuyệt đối có được từ máy scan iTero 5D Plus. Tăng sự thoải mái cho bệnh nhân, nhất là đối với bệnh nhân nhảy cảm với vật liệu lấy dấu, phản xạ nôn cao.

iTero 5D Plus hỗ trợ bác sĩ minh hoa sự dịch chuyển của răng và kết quả điều trị trực quan theo mỗi phương án chỉnh nha với phần mềm Clincheck.

Ngoài ra, công nghệ iTero 5D Plus còn giúp bác sĩ phát hiện sớm được các bệnh lý về răng miệng, mà mắt thường và chụp phim X- quang không thấy rõ. Dự đoán dịch chuyển của răng và các bệnh lý phát sinh trong quá trình niềng răng do thói quen sinh hoạt. Đảm bảo khách hàng có nụ cười đẹp nhất.

Tại Nha khoa Cẩm Tú, dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo trực tiếp của bác sĩ Đặng Việt Hùng đã giúp điều trị thành công cho nhiều khách hàng bị hô, vẩu, răng khấp khểnh được sở hữu hàm răng đều đặn, chuẩn khớp cắn. Với tất cả sự tận tâm của bác sĩ cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ. Nha khoa Cẩm Tú sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng. Vì vậy, đây chính là địa chỉ nha khoa mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng gửi gắm nụ cười và sức khoẻ răng miệng của bạn và gia đình bởi chúng tôi quan tâm đến bạn bằng cả trái tim.

NHA KHOA CẨM TÚ – TRAO NIỀM TIN, NHẬN GIÁ TRỊ

💒 Địa chỉ: 25B – Vương Thúc Mậu – Trường Thi – Tp Vinh
📞 HOTLINE: 08.1212.2525 – 091.141.2386

XEM THÊM NHỮNG BÀI TIẾP THEO :>>>>>>

Nha Khoa Cẩm Tú – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Vinh, Nghệ An

Niềng răng

Bác sĩ Đặng Việt Hùng – 7 Lời khuyên dành cho bạn trước khi trồng răng implant tại Nha khoa Cẩm Tú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *