CÂU CHUYỆN NIỀNG RĂNG VÀ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH SOÁI CA CỦA VĂN HIẾU

Mang một vẻ đẹp điển trai, Nguyễn Văn Hiếu – 2005 với vẻ bề ngoài năng động, trẻ trung lại chẳng bao giờ dám nở một cười thật tươi. Chắc hẳn nhiều người sẽ rất thắc mắc lý do tại sao, đây cũng là điều mà tới tận bây giờ Văn Hiếu mới dám thổ lộ.

Chìa răng cửa hàm trên, hàm dưới, răng số 13, răng số 23 xoay. Khe thưa răng số 8 hàm trên hàm, hàm dưới, sâu răng 36, răng 46. Chính là nguyên nhân khiến Hiếu chưa bao giờ tự tin cười. Nhưng đó là câu chuyện của quá khứ 1 năm trước, còn bây giờ là vẫn là Văn Hiếu nhưng ở một phiên bản hoàn toàn khác. Và bí quyết của chàng trai 2005 chính là “ niềng răng mắc cài kim loại”.

Trình trạng răng của ban Văn Hiếu trước khi niềng răng tại Nha khoa Cẩm Tú

Hành trình tìm tới Nha khoa Cẩm Tú để có nụ cười chuẩn soái ca

Nỗi ám ảnh của Hiếu về vấn đề răng đã khiến Hiếu quyết tâm tìm lại nụ cười của mình, qua nhiều kênh thông tin hiếu đã tìm đến Nha khoa Cẩm Tú với mong thay đổi bản thân mình. Tại đây bác sĩ đã thăm khám và tư vấn mọi vấn đề mà Hiếu thắc mắc. Mọi quy trình làm việc tại Nha khoa luôn đúng quy chuẩn, thực hiện đầy đủ các cam kết giữa nha khoa và Hiếu rồi bắt đầu quá trình niềng răng.

Ngay lúc đầu, Hiếu cảm thấy khó chịu về quy trình làm việc rất lâu, từ việc chụp X – Quang, quét máy iTero 5D Plus….. Bước cuối cùng là tư vấn cho Hiếu về sự dụng niềng răng mắc cài kim loại. Nhưng Hiếu nhận ra rằng” Để có một làm hàm răng hoàn hảo, trải qua nhiều giai đoạn, phức tạp. Đòi hỏi đội ngũ tay nghề của các bác sĩ nha khoa cao, có chuyên môn.

Quá trình niềng răng tại Nha khoa Cẩm Tú

Chia sẻ của bác sĩ Phan Tuấn – Phó giám đốc Nha khoa Cẩm Tú phục trách ca của bạn Văn Hiếu cho biết ”  Trình trạng răng của bạn Hiếu, răng khe thưa hàm trên, răng số 3 hàm trên ở vị trí nằm trước so với răng số 3 hàm dưới, nên đòi hỏi chúng tôi phải kiểm tra thật kĩ và đưa phương hướng tốt nhất để bạn có thể có một hàm răng mong muốn, nên phải cắm 2 vít hàm trên để kéo khe thưa hàm trên cho bạn”.

Hành trình niềng răng lệch lạc của Hiếu diễn ra trong 1 năm, trong khoảng thời gian này cậu bạn đã được nếm trải đủ mọi dư vị của hội niềng mắc cài thông qua việc đeo khí cụ, cắm vis… Nhưng tất cả những giai đoạn đó đều không nhằm nhò gì hết và có thể vượt qua được dễ dàng.

Từ những năm cấp 3, Hiếu đã nhận thấy hàm răng mình có nhiều khuyết điểm làm ảnh hưởng tới sự tự tin khiến cậu bạn không dám tham gia các hoạt động trong trường lớp. Sự tự ti ấy ngày một rõ ràng hơn khi Hiếu lên môi trường đại học, những buổi thuyết trình trước đám đông ngày càng nhiều làm cậu bạn càng thêm quyết tâm thay đổi bản thân mình hơn.

Nói vậy không có nghĩa là quá trình niềng răng của Hiếu diễn ra êm đẹp và nhẹ như lông hồng. Giai đoạn đầu khi mới bắt đầu niềng răng là giai đoạn đem lại cảm giác khó chịu nhất cho Hiếu. Và thành công luôn tới với những người có tính kiên trì. Kết quả mà Hiếu nhận được vô cùng xứng đáng với những gì mà cậu bạn bỏ ra.

Nụ cười chuẩn soái ca khi thực hiện niềng răng tại Nha khoa Cẩm Tú
Nụ cười chuẩn soái ca của Văn Hiếu làm đốn tim bao nhiêu cô gái

Tuy nhiên lựa chọn đúng phương pháp mới chỉ là một yếu tố nhỏ, khi niềng răng bạn cần phải tìm được cho mình một bác sĩ có tâm – có tầm thì mới có kết quả toàn diện được bởi hiện nay có không ít các nha tặc, họ không có chuyên môn khiến kết quả niềng răng của bạn bị hỏng và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Nha khoa Cẩm Tú Nghệ An là địa chỉ tin cậy và chất lượng để bạn lựa chọn dịch vụ niềng răng (chỉnh nha). Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một kết quả hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết với mức giá hợp lý nhất và chế độ bảo hành dài hạn cho quý khách hàng. Hơn nữa, Nha khoa Cẩm Tú Nghệ An còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng của từng khách hàng, đảm bảo sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất cho từng trường hợp. Hãy đến với chúng tôi để có được nụ cười hoàn hảo và tự tin nhất!

Nha khoa Cẩm Tú – Bạn trao niềm tin, chúng tôi mang lại giá trị hoàn hảo

Popup-liên hệ  Nhanh tay đăng kí để có thể được bác sĩ Nha khoa Cẩm Tú – Tư vấn cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *