Invisalign – Niềng răng vô hình!

Tại sao niềng răng Invisalign lại là lựa chọn niềng răng tốt nhất hiện tại, và được nhiều khách hàng lựa chọn? Chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm của niềng răng Invisalign so với các phương pháp truyền thống.
Xuất xứ của niềng răng khay trong Invisalign là một công nghệ được phát triển ở Hoa Kỳ, và được phổ biến trên toàn thế giới, được nhiều Bác sĩ và khách hàng trên thế giới lựa chọn, vì những ưu điểm sau:
– Biết trước được kết quả niềng răng: sau khi quét mẫu hàm và lên máy tính, với sự hỗ trợ của các công cụ thông minh. Bác sĩ sẽ di chuyển răng theo kế hoạch và cho khách hàng xem được kết quả cuối cùng của mình trước khi quyết định niềng răng được lựa chọn. Đây là ưu điểm lớn nhất của niềng răng Invisalign vì khách hàng thường khó mường tượng được kết quả chỉnh nha của mình sẽ như thế nào với các phương pháp niềng răng thông thường. Với biết trước kết quả khách hàng sẽ dễ lựa chọn phương án niềng răng phù hợp cho bản thân hơn.
– Thẫm mỹ tối ưu trong quá trình niềng răng: với tên gọi là niềng răng vô hình, thì chúng ta đã có thể thấy được tính thẫm mỹ của phương pháp này. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng quá trình niềng răng của mình sẽ bị người khác phát hiện, hay là sẽ không dám cưới khi nói chuyện hãy chụp ảnh. Khách hàng sẽ tự tin selfie cho dù đang tiến hành niềng răng để có những tấm ảnh đẹp.
– Không ảnh hưởng tới quá trình ăn uống: khách hàng sẽ ăn uống hoàn toàn trên răng thật như chưa từng niềng răng trong toàn bộ quá trình. Vì vậy sẽ không còn những khó chịu như giắt thức ăn vào mắc cài, lo sợ khi thưởng thức những món ăn ngon vì sợ bong mắc cài. Khách hàng hoàn toàn thoải mái khi lựa chọn phương pháp niềng răng này.
– Dễ dàng vệ sinh răng miệng: không còn nỗi lo viêm lợi vì mắc cài, không còn khó khăn khi chải răng hàng ngày, vì bạn hoàn toàn vệ sinh trên răng thật như khi chưa tiến hành niềng răng. Bạn không còn phải mất 30p vệ sinh răng miệng sau mỗi lần ăn như niềng răng mắc cài để dành thời gian đó cho những việc quan trọng hơn.
– Rút ngắn thời gian điều trị: bạn có tưởng tượng được những ca niềng răng chỉ kéo dài trong 3-6 tháng. Điều mà niềng răng mắc cài khó mà thực hiện được. Khi mọi người chưa kịp nhận ra bạn niềng răng thì bạn đã hoàn thành việc niềng răng cho mình.
Với những ưu điểm vượt trội đó, niềng răng khay trong Invisalign ngày càng trở thành lựa chọn tối ưu cho việc niềng răng. Hãy đến với nha khoa Cẩm Tú để thăm khám và lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *