MẤT RĂNG TOÀN HÀM, HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI, SỨC NHAI CHO KHÁCH HÀNG TẠI NHA KHOA CẨM TÚ.

Sau thời gian phải chịu đựng khó khăn trong việc ăn uống, giao tiếp do tình trạng răng của Bác Sơn rất nghiêm trọng vì mất răng toàn hàm. Nhưng sự quyết định chọn Nha khoa Cẩm Tú cấy ghép trụ Iplant để tìm lại nụ cười, sức nhai. Vây hành trình đến với sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Cẩm Tú như thế nào? Hãy tìm hiểu thông qua bài viết đây có thể hiểu rõ hơn.

Mất răng toàn hàm, thức ăn ngon đều vô nghĩa.

Bác Hoàng Ngọc Sơn đã ngoài 60 tuổi, nhưng việc ăn nhai với bác điều hết sức khó khăn,do tình trạng răng của bác đã mất hết răng, nên nhiều lúc bác nghĩ giờ không thể ăn nhai được thức ăn thì việc hấp thu chất dinh dưỡng nuôi cơ thể là điều không thể. Gia đình bác cũng động viên bác đi làm răng để có thể ăn nhai như người bình thường. Nhờ vậy, bác đã tìm hiểu một số bạn bè, cũng như trên mạng xã hội Facebook nên bác đã tìm đến Nha khoa Cẩm Tú.

Tình trạng răng của bác Sơn mất răng toàn hàm

Đến với Nha khoa Cẩm Tú được đội ngũ y bác sĩ tại đây thăm khám một cách đầy đủ  từ chụp phim X – Quang, quét máy iTero 5D Plus. Các bác sĩ đã đưa tôi đi chụp phim, sau đó phân tích tình trạng của tôi và tư vấn kế hoạch điều trị rất chi tiết. Đó cũng là lần đầu tiên tôi được quan sát trực tiếp cấu trúc hàm và chất lượng xương của mình trên hình ảnh 3D rất rõ nét.

Trình trạng răng của bác Sơn trước khi đến với Nha khoa Cẩm Tú

Bác sĩ Đặng Việt Hùng với 20 năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực nha khoa đã lên phác đồ điều trị cho bác Sơn đó là cắm trụ Iplant toàn hàm.

Với trình độ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ công thêm trang thiết bị tốt nhất hiện nay của Nha khoa Cẩm Tú thực hiện những ca cấy ghép Iplant cho bác Sơn là điều dễ dàng, đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế.

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Cẩm Tú có kinh nghiệm lâu năm.

Theo như phác đồ đã lên cho Bác Sơn ca cấy ghép Iplant của Bác Sơn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong quá trình phẫu thuật, tôi cảm thấy rất nhẹ nhàng, không hề có cảm giác đau đớn nên không phải giơ tay ra hiệu lần nào. Các bác sĩ cũng liên tục trấn an để tôi bình tĩnh vượt qua ca phẫu thuật.Giờ đây bác Sơn thoải mái ăn uống, tự tin trong giao tiếp.

Đem lại nụ cười hoàn hảo cho bệnh nhân

Sau  nhiều năm mòn mỏi trên con đường tìm kiếm lại nụ cười, sức nhai, giờ đây ước mơ của Bác Sơn đã được hiện thực hoá. Không giấu nổi niềm hạnh phúc, bác chia sẻ: “Bây giờ thì quá là viên mãn rồi, không có gì để chê cả. 10 điểm cho bác sĩ Hùng và nha khoa Cẩm Tú”. 

Có hàm răng mới, trông bác trẻ ra cả chục tuổi. Tinh thần cũng phấn chấn hơn do việc ăn nhai giờ đây đã dễ dàng, chất lượng đời sống được nâng cao đáng kể.

Nụ cười rạng rỡ của bác Sơn sau khi trông răng Implant tại Nha khoa Cẩm Tú

Nhìn nụ cười luôn rạng rỡ trên môi, chúng tôi cũng hạnh phúc lây bởi một cuộc đời, một nụ cười mới được tái sinh. Nhưng chúng tôi cũng hiểu một bài thuốc, một bác sĩ có tốt đến cỡ nào nếu không có sự hợp tác của chính người bệnh thì cũng không thể hiệu quả được. Cảm ơn Bác Sơn và gia đình đã tin tưởng, cho chúng tôi cơ hội được đồng hành cùng cô trên chặng đường đầy gian nan tìm lại hạnh phúc này.


NHA KHOA CẨM TÚ – TRAO NIỀM TIN, NHẬN GIÁ TRỊ

NHA KHOA CẨM TÚ – TRUNG TÂM THẨM MỸ

Địa chỉ: 25B – Vương Thúc Mậu – Trường Thi – Tp Vinh

HOTLINE: 08.1212.2525

Website: http://nhakhoacamtubshung.vn

Google Maps : https://goo.gl/maps/6fnETri7u9WKNih

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *