Món quà nhỏ, ý nghĩa lớn

Cứ đến ngày 20/10, người Việt Nam lại dành thời gian để tri ân và tôn vinh những phụ nữ, những người mẹ, vợ và người yêu trong cuộc sống. Ngày này không chỉ đơn thuần là dịp kỉ niệm, mà còn là cơ hội thể hiện tình cảm và lòng biết ơn đối với phái đẹp.

Bác sĩ nha khoa Cẩm Tú dành món quà nhỏ và lời chúc đầy ý nghĩa dành cho khách hàng trong ngày 20/10

“Vì người phụ nữ nào cũng xứng đáng được yêu thương”. Nhân ngày 20/10 – một dịp để bày tỏ tình yêu thương, lòng biết ơn và ghi nhận thành tựu mà những người phụ nữ Việt Nam đã đóng góp, Nha khoa Cẩm Tú chúng tôi xin được gửi lời chúc tới Quý nữ khách hàng và tất cả các chị em phụ nữ một ngày lễ vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Sự hài lòng và những đánh giá tốt của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện cơ sở vật chất. Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới dịch vụ hoàn hảo và là địa chỉ tin cậy cho khách hàng mỗi khi được quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Nụ cười rạng rỡ trong ngày 20/10

Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của các cô, các chị và các em có mặt tại Nha khoa Cẩm Tú trong dịp ngày lễ 20.10 Chắc hẳn hôm nay một ngày thật ý nghĩa dành cho “ Một nửa thế giới”.

Nha khoa Cẩm Tú rất vinh dự, cảm nhận được không khí, những lời chúc ngọt ngào dành cho nhau. Những phần quà nhỏ kèm theo 1 bông hoa tươi thắm, dành cho tất cả phái đẹp, để ngày 20.10 thêm trọn vẹn.

Món quà nhỏ, dành cho khách hàng trong ngày đặc biệt.

Nhân dịp này, Nha khoa Cẩm Tú dành nhiều chương trình ưu đãi để tri ân “Một nửa thế giới”.

Nhanh tay, để nhận ngay ưu đãi!!

🌺 NHA KHOA CẨM TÚ – TRUNG TÂM THẨM MỸ
💒 Địa chỉ: 25B – Vương Thúc Mậu – Trường Thi – Tp Vinh
📞 HOTLINE: 08.1212.2525 – 091.141.2386

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *