NHA KHOA CẨM TÚ CHIA SẺ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI TRUNG TÂM NUÔI TRẺ KHUYẾT TẬT 19/3.

Bắt  nguồn từ sự quan tâm và sẻ chia đến cộng đồng, chiều ngày 25.9.2023 vừa qua, Nha khoa Cẩm Tú đã tới thăm, tặng quà cho trẻ mồ côi khuyết tật tại Trung Tâm Nuôi dạy trẻ mồ côi khuyết tật 19/3 ở xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc ( Nghệ An).

Đội ngũ bác sĩ Nha khoa Cẩm Tú không khỏi xúc động trước các hình ảnh các cháu tại Trung Tâm

Trung Tâm Nuôi trẻ khuyết tật 19/3 là nơi tiếp nhận, nuôi dưỡng nhiều trẻ có hoàn cảnh đặc biệt như khuyết tật, bại não, mồ côi….Tại đây, chúng tôi bắt gặp vô vàn hình ảnh khiến cả đoàn không khỏi xót xa. Đó là những gương mặt thất thần trên giường bệnh, ánh mắt dại khờ đến ngây ngô, là cái níu tay vội vàng qua khung sắt, nụ cười ngờ nghệch nhưng trong đôi mắt các em vẫn sáng lên niềm vui khó tả.

 

Mỗi món quà trao đi, chúng tôi biết mình nhận lại được rất nhiều, không chỉ là sự sẻ chia, đồng cảm mà cả những bài học ý nghĩa. Nếu chúng ta không tự mình trải nghiệm sẽ rất khó cảm nhận được khó khăn mà các em nơi đây đã trải qua.

Chuyến đi là dịp để đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại Nha khoa Cẩm Tú có cơ hội đến gần hơn và cảm thông cho những mảnh đời bất hạnh. Có lẽ, chỉ có mở lòng ra với tất cả và cháy hết mình trong chuyến đi thiện nguyện. Chúng ta mới có cơ hội học được nhiều cách để trân trọng và yêu thương cuộc sống này hơn.

Giám đốc Nha Khoa Cẩm Tú – Ths.Bs Đặng Việt Hùng chia sẻ, gửi lời động viên tới các cháu tại Trung tâm.

Mong rằng sau chuyến đi, mọi người sẽ hiểu hơn về đồng nghiệp cũng như hiểu hơn về cuộc sống. Từ đó tạo thành một tập thể tương thân, tương ái, đoàn kết, nỗ lực. Và góp phần xây dựng, phát triển Nha khoa Cẩm Tú ngày một phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *