Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng – Địa chỉ nha khoa tin cậy, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Nghệ An

Nha Khoa Cẩm Tú – Bs Hùng thành lập vào năm 2006 với sứ mệnh mang đến cho người dân Nghệ – Tĩnh , những dịch vụ nha khoa chất lượng và xây dựng phát triển trở thành nha khoa đẳng cấp quốc tế ngay tại thành phố Vinh. Phương châm phục vụ: Bác sĩ chuyên gia tận tâm, luôn cập nhật và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng, mang thương hiệu Nha Khoa Cẩm Tú – Bs Hùng đến gần với người dân Nghệ – Tĩnh.

Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng duy trì và phát triển theo chuẩn mực của nha khoa quốc tế tại Việt Nam. Vì vậy, Đội ngũ Bác sĩ chuyên gia và nhân viên luôn TẬN TÂM TRONG CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ – UY TÍN, TRUNG THỰC, CHUYÊN NGHIỆP TRONG TƯ VẤN. Chúng tôi tự hào khẳng định chất lượng trong quy trình và điều trị hàng ngày, mang lại nụ cười hoàn hảo cho tất cả khách hàng

I. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

💎 Sứ mệnh: Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe răng miệng và mang lại nụ cười cho mọi người và chúng tối cam kết mang lại kết quả “ ĐẸP VỀ THẨM MỸ – TỐT VỀ CHỨC NĂNG ĂN NHAI và MỘT SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG LÂU DÀI “ cho khách hàng.
💎 Tầm nhìn: Trở thành chuỗi Phòng khám Nha khoa chất lượng hàng đầu về dịch vụ chăm sóc và điều trị. Nha khoa được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ chính quy, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và luôn cập nhật, ứng dụng những công nghệ nha khoa tân tiến nhất trên thế giới.

💎 Phương châm: Tôn trọng khách hàng, tận tâm chăm sóc và điều trị trong từng dịch vụ; Uy tín, trung thực trong công việc; Chuyên nghiệp trong tư vấn, chăm sóc, điều trị; tôn trọng tập thể, đồng nghiệp.
💎 Giá trị : Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia cùng hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại , Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng mang đến giá trị cốt lõi trong từng dịch vụ. Điều đó mang đến sự hài lòng , tin tưởng và sự gắn bó lâu dài của khách hàng với đội ngũ Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng
💎 Cam kết: Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu tại nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng

II. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ GIỎI CHUYÊN MÔN, GIÀU KINH NGHIỆM 

Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên gia uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y nổi tiếng, đồng thời liên tục học tập, tiếp thu với những kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới. Không chỉ thường xuyên trau dồi chuyên môn vững vàng, các bác sĩ còn tận tâm trong từng dịch vụ, tỉ mỉ trong từng kỹ thuật, cẩn thận trong từng thao tác. Với phương châm xem “ khách hàng như người nhà “ .
  BS CKI. ĐẶNG VIỆT HÙNG

BS CKI. Đặng Việt Hùng

– Giám đốc sáng lập Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng
– Thành viên hội tư vấn chỉnh nha Việt Nam
– Ban chấp hành hội Răng Hàm Mặt Nghệ An
– Chuyên sâu: Khám tư vấn, lên kế hoạch điều trị nha khoa thẩm mỹ và phục hồi; Chỉnh hình răng mặt; Chỉnh hình răng kết hợp phẫu thuật
– Kinh nghiệm: 20 năm
– Bằng cấp –  Chứng chỉ

BS. PHAN TUẤN

Bác sĩ Phan Tuấn tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt đại học Y Hà Nội , với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực : Phẫu thuật cấy ghép Implant ; Chỉnh nha ; Răng sứ thẩm mỹ ; Phẫu thuật răng khôn.

1. Tốt nghiệp tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt đại học Y Hà Nội
2. Tốt nghiệp khoá implant nâng cao, viện Răng Hàm Mặt đại học Y Hà Nội
3. Tốt nghiệp khoá chỉnh nha lâm sàng, trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch do Bác sĩ Trần Quang Phi giảng dạy.
4. Chứng chỉ đào tạo chỉnh nha khay trong invisalign
5. Chứng chỉ phẫu thuật Implant nâng xoang, ghép xương và ghép mô mềm nâng cao
6. Chứng chỉ phục hình Răng sứ thẩm mỹ, do trung tâm Ycompany cấp

7. Bằng cấp –  Chứng chỉ

Tại Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng, ngoài việc khám, lập kế hoạch điều trị, Bác sĩ Phan Tuấn còn là một Bác sĩ phẫu thuật giỏi trong những ca răng khôn khó bị lệch, ngầm, implant từ đơn giản đến phức tạp, các ca phục hình thẩm mỹ phức tạp. Cùng với kỹ năng giao tiếp tốt và sự tận tâm trong công việc.
Bác sĩ Phan Tuấn luôn tạo sự tin tưởng cho khách hàng và luôn mang đến những kết quả tốt nhất !

III. TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
Là một trong những cơ sở nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế, Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng luôn đảm bảo sự vượt trội về chất lượng trang thiết bị của tất cả các cơ sở. Để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng đã cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín hàng đầu thế giới như: máy chụp X-quang CT Cone Beam 3D hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới, máy phẫu thuật siêu âm Piezotome, máy cắt lợi Lazer, máy nội nha, công nghệ thiết kế- chế tác răng sứ tự động CAD/CAM, phần mềm phân tích Simplant 3D…

IV. HỆ THỐNG VÔ TRÙNG KHÉP KÍN

Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng chú trọng đến yếu tố vô trùng nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả điều trị và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Mỗi phòng điều trị tại Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng đều được vô trùng – vô khuẩn bằng hệ thống cực tím hiện đại. Ngoài ra, nha khoa còn có 1 phòng vô trùng để xử lý mọi trang thiết bị, dụng cụ nha khoa, vật liệu nha khoa kỹ càng. Mỗi khách hàng khi đến Nha khoa Cẩm Tú đều được sử dụng một bộ dụng cụ riêng biệt, loại bỏ hoàn toàn khả năng lây nhiễm chéo.

V. ĐA DẠNG DỊCH VỤ

Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng cung cấp tất cả các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp, từ điều trị các bệnh lý răng miệng thông thường đến các dịch vụ thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật cao. Các dịch vụ hiện có tại Nha khoa Cẩm Tú có thể kể đến như: Cấy ghép Implant, Niềng răng – Chỉnh nha, Răng sứ thẩm mỹ, Thiết kế nụ cười, Tẩy trắng răng, Nhổ răng khôn đau, Cạo vôi và đánh bóng, Trám răng, Nội nha chữa tủy,…

Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu trong lĩnh vực nha khoa, cùng với đó là sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng của khách hàng.

VI. CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÌNH

Bên cạnh chất lượng chuyên môn, Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và chế độ bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài. Chỉ cần sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Cẩm Tú ngay lần đầu tiên, khách hàng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, bao gồm: tư vấn dịch vụ, bảo hành, thăm khám định kỳ hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, mọi ý kiến đóng góp của khách hàng đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi lắng nghe, ghi nhận và ngày một hoàn thiện hơn.

Chỉ cần sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng ngay lần đầu tiên, khách hàng sẽ được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, bao gồm: tư vấn dịch vụ, bảo hành, thăm khám định kỳ hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, mọi ý kiến đóng góp của khách hàng đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi lắng nghe, ghi nhận và ngày một hoàn thiện hơn.

VI. ĐIỀU TRỊ NHA KHOA VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ

Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng cam kết đem đến chất lượng dịch vụ chăm sóc, điều trị nha khoa chuẩn mực, bền vững, chuyên nghiệp với chi phí phù hợp, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ nha khoa quốc tế với chi phí Việt Nam.

Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng là địa chỉ nha khoa tin cậy, uy tín và chất lượng hàng đầu tại thành phố Vinh – Nghệ An và Khu vực miền trung. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi đồng hành và chăm sóc sức khỏe răng miệng và đem đến nụ cười tự tin cho bạn nhé!
“ Nha khoa Cẩm Tú – Bs Hùng : Bạn trao niềm tin, chúng tôi mang lại giá trị hoàn hảo “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *