Nha khoa Cẩm Tú là nhà tài trợ cùng cuộc thi “Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh – Miss Vinh 2023

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập thành phố Vinh và 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô. Cuộc thi miss Vinh 2023 được tổ chức nhằm tôn vinh Trí tuệ – Tài năng – Sắc đẹp, nâng cao giá trị vẻ đẹp toàn diện của nữ thanh niên thành phố Vinh ( Nghệ An) trong thời kỳ hiện đại. 

Nha Khoa Cẩm Tú, rất vinh dự là nhà tài trợ chính cuộc thi “Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh – Miss Vinh 2023”  diễn ra từ 19.9.2023  đến ngày 29.9.2023 đã thu hút hơn 128 thí sinh tham gia. Các hoạt động của cuộc thi sẽ hướng đến các giá trị nhân văn, nhân ái, đóng góp tích cực vào các dự án thiện nguyện mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Trong thời gian tham gia cuộc thi nha khoa Cẩm Tú luôn đồng hành giúp thí sinh hoàn thiện nụ cười, ghi dấu ấn trong mắt Ban Giám khảo.
Nha khoa Cẩm Tú đơn vị tài trợ cuộc thi ” Thanh niên thanh niên thanh lịch thành phố Vinh – Miss Vinh 2023″
Trong suốt gần 18 năm theo đuổi con đường chăm sóc và làm đẹp nụ cười cho mọi người, Nha khoa Cẩm Tú đã giúp cho hàng ngàn người lấy lại sự tự tin và nụ cười tỏa sáng. Với mục tiêu xuyên suốt là đem đến cho người Việt một hàm răng thật hoàn hảo, trắng sáng, Nha khoa Cẩm Tú đã không ngừng nỗ lực, cố gắng áp dụng những công nghệ về răng hàm mặt tân tiến để khách hàng có một trải nghiệm an toàn khi sử dụng dịch vụ tại đây.
Với kinh nghiệm chuyên sâu về thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh vẩu, vổ, răng mọc thưa, lệch lạc,… từ sự uy tín, tận tâm của đội ngũ nhân viên và y bác sĩ tại Nha khoa Cẩm Tú giúp nơi đây trở thành một địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín ở thành phố Vinh nói riêng và trên toàn quốc nói chung.
Cuộc thi “Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh – Miss Vinh 2023” diễn ra thành công tốt đẹp.
Tân Hoa khôi Phạm Thị Thùy Trang nhận vương miện “Miss Vinh 2023” và quà tặng với tổng trị giá giải thưởng lên đến 300 triệu đồng
– Á khôi 1: Võ Nguyễn Trà My (trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Nghệ An)
– Á khôi 2: Trần Thị Ngọc Linh
– Người đẹp nhân ái: Nguyễn Thị Hoàng Thương
– Người đẹp khả ái: Phạm Thị Thùy Trang
– Thí sinh được yêu thích nhất: Vương Thị Thùy Trang
– Giải triển vọng: Lê Thị Thúy Vân
– Best catwalk: Nguyễn Thị Minh Thư
– Dạ hội đẹp nhất: Nguyễn Thị Khánh Linh
– Người đẹp áo dài: Kha Thị Thơ
– Đại sứ thương hiệu: Trần Thị Phượng
Nha khoa Cẩm Tú hi vọng rằng những cô gái sau khi được trải nghiệm và bước ra khỏi cuộc thi, dù là ai, bạn cũng luôn bản lĩnh và trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *