Ai đó đã từng nói chúng tôi rằng : “Cuộc đời là những chuyến đi, đi để nhìn thấy nhiều hơn và trưởng thành hơn.” Người ta thường tin những điều mình tận mắt nhìn thấy hơn là những điều mình nghe thấy. Mỗi chuyến đi đều mang một ý nghĩa của riêng nó. Ngày 6/8/2023 Nha khoa Cẩm Tú đã tổ chức chuyến đi trải nghiệm đến các di tích lịch sử tại Nghệ An.

Nha khoa Cẩm Tú – Trải nghiệm đầy ý nghĩa những ngày cuối năm.

Ai đó đã từng nói chúng tôi rằng : “Cuộc đời là những chuyến đi, đi để nhìn thấy nhiều hơn và trưởng thành hơn”. Người ta thường tin những điều mình tận mắt nhìn thấy hơn là những điều mình nghe thấy. Mỗi chuyến đi đều mang một ý nghĩa của riêng nó. Ngày 6/12/2023 Nha khoa Cẩm Tú đã tổ chức chuyến đi trải nghiệm đến các di tích lịch sử tại Nghệ An.

Tạm gác lại mọi căng thẳng hay áp lực từ công việc, company trip sẽ là một dịp tuyệt vời để giúp tất cả nhân viên phòng khám Nha khoa Cẩm Tú  được thư giãn, tận hưởng không khí mới mẻ và cải thiện sức khỏe tinh thần.

Điểm đến đầu tiên cho chuyến hành trình trở về quê hương của vị chủ tịch Hồ Chí Minh đáng kính, tập thể Nha khoa Cẩm Tú vô cùng xúc động, được dâng những bó hoa tươi thắm để tưởng nhớ người anh hùng dân tộc và được lắng nghe hướng dẫn viên kể về tuổi thơ của bác.Chắc hẳn là trong trái tim hàng triệu con người Việt Nam ta vẫn luôn mong mỏi một lần có cơ hội được vào thăm quê của Bác Hồ – Tri ân tưởng niệm công lao to lớn của Người cũng như chiêm ngưỡng vẻ đẹp thanh bình của miền quê xứ Nghệ.

Đoàn Nha khoa Cẩm Tú tiếp tục, chuyến hành trình với điểm đến Khu di tích Truông Bồn. Đến với Truông Bồn, ta không thể không nhắc đến những di tích huyền thoại, chứng tích lịch sử của các anh hùng cách mạng đã làm nên huyền thoại trên mảnh đất này. Truông Bồn cũng đã trở thành nơi diễn ra cuộc đọ sức quyết liệt của những con người quả cảm với bom đạn khốc liệt của quân thù.Tiêu biểu là những chiến công và sự hy sinh oanh liệt ngày 31 tháng 10 năm 1968 của 13 chiến sĩ thanh niên xung phong “Tiểu đội thép”, “Tiểu đội cảm tử”, “Tiểu đội cọc tiêu sống” Anh hùng thuộc Đại đội Thanh niên xung phong 317, Đội 65, Tổng đội Thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước, tỉnh Nghệ An.

Điểm chân cuối cùng của đoàn tại khu du lịch sinh thái Eo Gió. Ngay khi đặt chân đến đây chúng tôi  bắt gặp một không gian vô cùng lãng mạn với bóng núi mây vờn đang in hình xuống mặt nước cùng với đó là bầu không khí trong lành dễ chịu.

Mọi người nhanh tay chuẩn bị cho bữa tối với món thịt nướng và Salad trộn, tuy với tinh thần tự phục vụ, song ở đây chúng tôi vẫn có những đầu bếp miệng luôn tươi cười, nướng thịt chào mời mọi người, và tất cả họ đều là những bác sĩ đa tài, chỉ mong sao cho chuyến trải nghiệm thành công và họ nếu cần cũng sẽ hát cho đến khi lạc cả giọng mới thôi.

\

Trời về khuya càng lạnh hơn, đêm lửa trại bập bùng, những ngọn lửa chẳng đủ sưởi ấm lòng người, nhưng ai nấy đều say sưa bên nhau cùng ca hát, cùng nhảy múa mà chẳng biết cái lạnh đang ở bên mình.

Chuyến đi nào cũng đến hồi kết thúc, từ phía cuối xe chúng tôi nghe rõ giọng một ai đó đang hát “anh phải về thôi xa em thôi”; . Chắc hẳn chuyến đi này, giúp tập thể Nha khoa Cẩm Tú đoàn kết với nhau gắn bó hơn, thương yêu nhau hơn và giúp nhau vượt qua khó khăn, đưa Nha khoa Cẩm Tú ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *