Các phương pháp nhổ răng khôn ở Vinh phổ biến hiện nay

Nhổ răng khôn ở Vinh hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Vì những người có nhu cầu nhổ răng khôn đang tham khoả các phương pháp nhổ răng khôn. Hơn thế nữa, việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, đóng góp rất nhiều vào sự thành công của ca phẫu thuật. Dưới đây là những thông tin mà nha khoa Cẩm Tú sẽ chia sẻ để bạn có cái nhìn tổng quan hơn.

Các phương pháp nhổ răng khôn ở Vinh phổ biến hiện nay

Hiện nay, các phòng khám nha khoa tại Vinh luôn đều sử dụng 3 phương pháp nhổ răng khôn hiện đại như nhổ bằng kìm, nhổ bằng cây bẩy, máy siêu âm Piezotome. Mỗi phương pháp đều có những ưu, nhược điểm khác nhau, khách hàng có thể cân nhắc theo nhu cầu và khả năng tài chỉnh của mình.

Nhổ bằng kìm

Kìm nha khoa là dụng cụ chuyên dụng để nhổ răng. Đây là phương pháp nhổ răng khôn truyền thống với mức giá phải chăng. Quy trình nhổ răng khôn hàm trên bằng kìm sẽ được thực hiện như sau:

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tế vào vị trí răng khôn sẽ nhổ
  • Tiếp theo, bác sĩ sẽ đưa mỏ kìm vào trong miệng, mở mỏ kìm ở cung độ vừa phải sau đó hạ kìm xuống vị trí chiếc răng cần nhổ bỏ
  • Bóp cán kìm để mỏ kìm kẹp chặt vào răng khôn
  • Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng lực từ từ để làm lung lay răng để làm đứt dây chằng ở chân răng
  • Khi xác định dây chằng đã đứt, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng dùng mỏ kìm để rút răng ra

Vì là phương pháp truyền thống, không áp dụng quá nhiều công nghệ, khiến quá trình nhổ răng tốn thời gian và sẽ gây ra sư đau đớn, thậm chí là gây sự hoảng sợ cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, các dụng cụ này còn có thể đâm vào phần mềm như môi, má lưỡi, sàn miệng của bệnh nhân.

nhổ răng khôn ở Vinh
Nhổ răng khôn bằng kìm

Nhổ bằng cây bẩy

Cây bẩy là dụng cụ nha khoa được sử dụng để làm đứt dây chằng, mở rộng ổ răng huyệt ổ răng, giúp việc nhổ răng trở nên dễ dàng hơn. Dụng cụ này thường được sử dụng khi chân răng nằm ngang, thấp ở dưới bờ xương nhổ răng. Quy trình nhổ răng bằng cây bẩy sẽ gồm những bước sau:
Bác sĩ sẽ thực hiện tách lợi, mở nướu tại vị tri răng cần nhổ

  • Nếu lợi phủ lên chân răng thì bác sĩ cần cắt lợi để thấy chân răng
  • Bác sĩ thực hiện tách lợi, mở nướu tại vị trí răng cần nhổ
  • Đưa cây bẩy vào ổ răng, thọc bẩy từ từ theo chiều từ ngoài vào, sau đó xoay và hạ cán bẩy. Việc này giúp dây chằng chân răng đứt khỏi khung xương hàm
  • Nếu lợi phủ lên chân răng thì cắt bỏ lợi để thấy chân răng
  • Cuối cùng, bác sĩ sẽ đưa ra ra ngoài và kết thúc quá trình nhổ răng khôn hàm trên
nhổ răng khôn ở Vinh
Tư vấn trước khi nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn ở Vinh bằng máy siêu âm Piezotome

Nhổ răng khôn tại Vinh bằng máy siêu âm Piezotome đang là công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Khách hàng ngày càng lựa chọn phương pháp này nhiều hơn vì tao thác nhanh, nhẹ nhàng và vô cùng an toàn. Phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có thể áp dụng hco mọi trường hợp nhổ răng khôn, từ những ca đơn giản đến ca khó mà không gây đau nhức hay khó chịu, Hơn thế nữa, khi sử dụng phương pháp nhổ răng khôn này, vết thương cũng sẽ lành rất nhanh, ngăn ngừa nguy cơ sưng tấy và không lo biến chứng sau này.

Nhổ răng khôn ở Vinh
Nhổ răng không bằng máy siêu âm Piezotome

Địa chỉ nhổ răng khôn tại Vinh uy tín 

Nha khoa Cẩm Tú là địa chỉ nhổ răng khôn tại Vinh uy tín, được khách hàng đánh giá cao. Không chỉ mang đến dịch vụ chất lượng tốt mà chúng tôi còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Tất cả bác sĩ, nha sĩ tại nha khoa đều tốt nghệp tại các trường đại học uy tín cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa. Hơn thế nữa, các trang thiết bị hiện đại, cao cấp được trang bị,, liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất để khám chữa bệnh hiện đại.

Nhổ răng khôn ở Vinh
Nha khoa Cẩm Tú

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

🌺 NHA KHOA CẨM TÚ – NIỀNG RĂNG CHUYÊN SÂU

💒 Địa chỉ:  25B – Vương Thúc Mậu – Trường Thi – Tp Vinh

📞 HOTLINE: 08.1212.2525

🌐 Website: http://nhakhoacamtubshung.vn

⛳ Google Maps : https://goo.gl/maps/6fnETri7u9WKNihK8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *