NIỀNG RĂNG VÀ SỰ THAY ĐỔI CỦA BẠN KIM HƯƠNG Ở TUỔI 27

Kim Hương (1996) lựa chọn niềng răng bởi đây là phương pháp làm đẹp an toàn, không sử dụng dao kéo vẫn đem lại hiểu quả, khiến nụ cười, khuôn mặt có sự thay đổi lớn. Và câu chuyện niềng răng dưới đây của Kim Hương chắc chắn sẽ tiếp thêm một phần động lực không hề nhỏ cho những ai còn chưa tự tin với nụ cười của mình.

Kim Hương, sự lựa chọn Nha khoa Cẩm Tú để niềng răng

Trước khi đến với Nha khoa Cẩm Tú, bạn Hương chia sẻ “ Tình trạng răng của em hô 2 hàm, răng 27 cắn chéo, răng 36 nghiêng trong, khớp cắn sâu chính vì vậy làm em mất tự tin với hàm răng nhiều khuyết điểm của mình, nhiều lúc em không dám giao tiếp với khách hàng, phải sử dụng khẩu trang trong quá trình giao tiếp”.

Hình ảnh Kim Hương và trình trạng răng trước khi niềng răng tại Nha khoa Cẩm Tú

Với đặc thù thường xuyên giao tiếp với khách hàng, đối tác nên bạn Hương quyết định thay đổi diện mạo của mình. Bạn H đã tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin cũng như được sự giới thiệu bạn bè và biết đến Nha khoa Cẩm Tú. Tại đây, bác sĩ đã thăm khám và tư vấn cho bạn H thực hiện nhổ răng, sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại.

Niềng răng mắc cài kim loại, Kim Hương chỉ định nhổ 4 răng: Răng số 14, răng số 24, răng số 34 và răng 44. Sử dụng thêm 2 minivis hỗ trợ cho việc di chuyển răng. Kéo giảm hô, giảm chìa. Khó chịu, mắc cài cọ môi má, khi nói chuyện cảm giác nói bị nhịu, lưỡi bị ngắn là những gì mà Hương cảm nhận được trong thời gian đầu mới gắn niềng.

Kim Hương trong quá trình niềng răng mắc cài kim loại tại Nha khoa Cẩm Tú

Khi mới tìm hiểu về niềng răng, Kim Hương cũng giống như các bạn khác, “sợ nhổ răng, cắm vis”. Thế nhưng cô bạn cho biết việc cắm vis sẽ giúp cho việc kéo và chỉnh răng được thuận lợi hơn, tình trạng hô được khắc phục hiệu quả.

Niềng răng tại Nha khoa Cẩm Tú hành trình đáng nhớ

Kim Hương thay đổi hoàn toàn diện mạo sau khi thực hiện phương pháp niềng răng tại Nha khoa Cẩm Tú

Tới thời điểm hiện tại Kim Hương đã vô cùng hài lòng với kết quả niềng răng của mình.

Trải qua khoảng thời gian 3 năm với việc niềng răng Kim Hương cho biết “ Mới đầu niềng răng em cũng cảm thấy khó chịu, không quen với việc gắn mắc cài, nhưng sau một thời gian cũng quen dần và việc ăn nhai cũng dễ dàng hơn. Sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Cẩm Tú đã giúp em thay đổi hoàn toàn về diện mạo của mình, giờ em rất tự tin trong việc giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp cũng như đối tác công việc”. Trong thời gian niềng răng của bạn Kim Hương đội ngũ y bác sĩ đã lên quy trình thăm khám, theo dõi về sự thay đổi răng của bạn một cách cẩn thận, chuyên nghiệp.

Nha khoa Cẩm Tú gửi bó hoa tươi thắm dành tặng tới Kim Hương ngày tháo niềng răng.
Kim Hương dành những lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Cẩm Tú đã đồng hành, hỗ trợ trong quá trình niềng răng.

Không chỉ giúp thay đổi về gương mặt, niềng răng còn giúp sức khỏe răng miệng được tốt hơn, ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng. Minh chứng là từ ngày niềng răng, các răng được sắp đều làm cho việc vệ sinh răng miệng của cô bạn thuận lợi hơn, răng không còn dễ bị sâu nữa như trước đây nữa.

Hình ảnh Kim Hương sau khi tháo niềng

Bác sĩ Đặng Việt Hùng phục trách ca của bạn Kim Hương chia sẻ :” Mới đầu tình trạng răng của bạn bị hô, một số răng còn nhiều khuyết điểm, sau khi được tiến hành chụp phim CT toàn hàm bằng máy X-Quang ConeBeam CT và Scan iTero 5D Plus cho bạn Hương, chúng tôi xác định các vị trí lỗi của răng, tư vấn cho bạn H về việc sử dụng dịch vụ Niềng răng mắc cài kim loại sẽ giúp hàm răng của bạn sẽ trở nên đều, đẹp.Trong quá trình niềng răng chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên thông tin về tình trạng răng của bạn để có thể xử lý nhanh chóng và hiểu quá nhất. Một lần nữa, bác sĩ Đặng Việt Hùng thay mặt Nha khoa Cẩm Tú gửi lời cảm ơn bạn đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ tại nha khoa, một lần chúc bạn H luôn vui vẻ, gặt gái nhiều thành công trong cuộc sống.”

Sự thay đổi bất ngờ về diện mạo một cách nhanh chóng một phần bạn đã lựa chọn một nha khoa uy tín, có trình độ chuyên môn lâu lắm, bện cạnh đó trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại nhất.

ĐẾN VỚI NHA KHOA CẨM TÚ TÌM LẠI VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LUÔN MANG ĐẾN CHO BẠN DỊCH VỤ HOÀN HẢO, TỐT NHẤT.

NHA KHOA CẨM TÚ – TRAO NIỀM TIN, NHẬN GIÁ TRỊ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *