THƯ CẢM ƠN CỦA BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG TỈNH ĐIỆN BIÊN DÀNH CHO NHA KHOA CẨM TÚ

Sau chuyến xe thiện nguyện của đoàn những người yêu chạy bộ Ngành Nha khoa Bắc – Trung – Nam do Bác sĩ Đặng Việt HùngNha khoa Cẩm Tú làm Trưởng đoàn đã lăn bánh đến miền biên cương tổ quốc, ngày 28/11/2023 thăm hỏi động viên người dân xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên và chiến sĩ Đồn Biên phòng A Pa Chải.

Vào ngày 29/11/2023, Nha khoa Cẩm Tú đã nhận được Thư cảm ơn của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên, Đồn Biên phòng A Pa Chải vì sự ủng hộ thiết thực, ý nghĩa mà đoàn những người yêu chạy bộ Ngành Nha khoa Bắc -Trung – Nam đã dành cho người dân ở xã Sín Thầu cũng như cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng A Pa Chải.

Theo thư, các chiến sĩ Đồn Biên phòng A Pa Chải xin được gửi tới tập thể các thành viên “ Những người yêu chạy bộ Ngành Nha khoa” lời chúc may mắn, thành công và nhiều sức khoẻ.

THƯ CẢM ƠN CỦA BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG TỈNH ĐIỆN BIÊN DÀNH CHO NHA KHOA CẨM TÚ

Ngày 28/11/2023 Đồn Biên phòng A Pa Chải đã tiếp nhận các phần quà từ “ Những người yêu bộ Ngành Nha khoa” gồm: 1 chiếc Tivi 55 inch, một số dụng cụ thi đấu thể thao và 05 triệu đồng cho chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời đã kết nối với các bác sĩ  Nha khoa  Bắc Trung Nam  tặng áo khoác cho toàn bộ học sinh của 2 trường ( Trường Mầm non và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và THCS xã Sín Thầu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên), tặng 10 xe đạp cho 10 học sinh, tặng cho 20 hộ nghèo và hộ có thành tích trong quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia. Đây là những phần quà thực sự ý nghĩa, thể hiện sự chung tay, giúp sức của các tổ chức, cá nhân nói chung và “ Những người yêu chạy bộ Nghành Nha khoa” nói riêng trong các hoạt động hướng về biên giới, hướng về trẻ vùng cao. Thời gian tới, rất mong “Những người yêu bộ Ngành Nha khoa” tiếp tục có các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, hướng về biên giới, vùng cao. Qua thư này, trân trọng kính mời “Những người yêu bộ Ngành Nha khoa” lên thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng A Pa Chải và cháu học sinh nơi Cực Tây của Tổ quốc vào dịp gần nhất.

 

Nha khoa Cẩm Tú rất vui mừng, hân hoan khi nhận được sự động viên từ các chiến sĩ Đồn Biên phòng A Pa Chải, giúp chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục có những chiếc xe thiện nguyện sẽ vẫn tiếp tục lăn bánh để ước mơ các em được nối dài mãi, giúp các em nhỏ hiện thực hoá giấc mơ của mình, lan toả những giá trị thiết thực.


NHA KHOA CẨM TÚ – TRAO NIỀM TIN, NHẬN GIÁ TRỊ

NHA KHOA CẨM TÚ – TRUNG TÂM THẨM MỸ

Địa chỉ: 25B – Vương Thúc Mậu – Trường Thi – Tp Vinh

HOTLINE: 08.1212.2525

Website: http://nhakhoacamtubshung.vn

Google Maps : https://goo.gl/maps/6fnETri7u9WKNih

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *